Chúng tôi trên facebook

Nhận thanh toán tại Mỹ cho dịch vụ visa Mỹ, vé máy bay tại Việt Nam

Nếu bạn đang ở Mỹ muốn mời người thân sang Mỹ để chơi gặp một chút rắc rối việc thanh toán có thể liên hệ với dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi.
Nhận thanh toán tại Mỹ cho dịch vụ visa Mỹ, vé máy bay tại Việt Nam
Đi du lịch cùng với người thân gia đình


Trong quá trình cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ, Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới nhận thấy rất nhiều người gặp rắc rối lớn trong việc thanh toán online, di chuyển.

Rất nhiều người ở quê, người lớn tuổi ở quê việc sử dụng smartphone đã khó khăn và việc chuyển khoản tiền bạc lại càng rối rắm hơn phát sinh thêm một số “e dè” trong quá trình giao tiếp. Chúng tôi chấp nhận thanh toán 100% thanh toán tại Mỹ cho phí dịch vụ làm visa Mỹ, vé máy bay đi Mỹ tại Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn việc chuyển khoản cho đại lý của chúng tôi tại Mỹ, hoặc thanh toán quốc tế. Việc chuyển khoản thanh toán quốc tế đối với chúng tôi rất dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch đón tiễn khách tại sân bay quốc tế sẽ giúp gia đình có thể check-in hành lý, làm thủ tục sân bay nhanh chóng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách giảm giá vé máy bay, đón tiễn khách tại Sân bay cho khách khi sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Mỹ: Mrs Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
- Vé máy bay đi Mỹ: Ms Dung – Viber, Zalo 0934.574.577
- Đón tiễn khách ở sân bay: Ms. An – Viber, Zalo 0988.512.577


Đăng nhận xét

0 Nhận xét