Chúng tôi trên facebook

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ tại TP.HCM

Bạn muốn đi du lịch và đang tiến hành hành thủ tục xin visa Mỹ bạn có thể tham hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ của chúng tôi.

Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ tại TP.HCM
Hướng dẫn thủ tục xin visa Mỹ tại TP.HCM

THỦ TỤC XIN VISA MỸ NHƯ SAU:

- Bước 1: Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ xin visa cần thiết. Nếu bạn muốn xin visa đi du lịch nên tham khảo bài viết Hướngdẫn hồ sơ xin visa Mỹ diện du lịchLàm sao để đậuvisa đi Mỹ? để nắm rõ được những hồ sơ cần thiết.

- Bạn cần đến studio chụp ảnh 5x5 cm, phông nền trắng, không cười, không đeo kính, nhìn rõ trán và hai vành tai. Bạn nhờ nhân viên studio chỉnh một file ảnh kích thước 600x600 pixel, dung lượng ảnh nhỏ hơn 240kb. Hoặc bạn có thể sử dụng máy scan để scan file ảnh (scan 300 ppi).

- Bước 2: Điền đơn xin visa DS160. Bạn vào trang website của Lãnh sự quán Mỹ theo địa chỉ https://ceac.state.gov/genniv/ sử dụng file ảnh nêu trên để điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đơn xin visa đi Mỹ. Đơn xin visa Mỹ DS160 quyết định 60% tỷ lệ đậu visa Mỹ.

- Bước 3: Thanhtoán lệ phí xin visa Mỹ. Lệ phí xin visa Mỹ là 160USD, đóng bằng tiền Việt Nam (tỷ lệ quy đổi theo quy định của Lãnh sự quán Mỹ, trong tháng 07/2019 là 3.840.000 đ). Sau khi điền đơn DS160, bạn phải in ra mẫu đơn thanh toán lệ phí xin visa Mỹ, với mã code, số tiền và địa chỉ nộp lệ phí xin visa Mỹ.

- Bước 4: Đến bưu điện ghi trong phiếu thanh toán lệ phí xin visa Mỹ nộp lệ phí xin visa Mỹ.

- Bước 5: Đặt lịch hẹn phỏng vấn visa đi Mỹ. Sau khi thanh toán lệ phí xin visa Mỹ khoảng 01 buổi làm việc, website của Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ cập nhật vào hồ sơ của đương đơn. Bạn truy cập vào website của Lãnh sự quán với email và password của mình tiến hành đặt lịch hẹn phỏng vấn visa đi Mỹ. Hoặc bạn truy cập vào link https://cgifederal.secure.force.com/?language=Vietnamese&country=Vietnam. Bạn chọn ngày thích hợp nhất cho mình.

- Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ và trả lời những câu hỏi phỏng vấn. Bạn có thể tham khảo bài viết Hướngdẫn trả lời phỏng vấn xin visa đi Mỹ

- Bước 7: Gửi hồ sơ đến Lãnh sự quán Mỹ qua đường bưu điện. Bạn có thể tham khảo bải viết: Thayđổi địa điểm gửi hồ sơ xin visa Mỹ qua đường bưu điện

- Bước 8: Đến Lãnh sự quán Mỹ (4 Lê Duẩ, Quận 1, TP.HCM, gần nhà thờ Đức Bà Sài Gòn) tham dự buổi phỏng vấn visa Mỹ. Bạn nên đến trước 1 giờ trước khi phỏng vấn. Nhân viên lãnh sự quán sẽ thông báo kết quả ngay trong buổi phỏng vấn.

- Lưu ý: Lãnh sự quán Mỹ không cho phép mang theo giỏ xách vào bên trong. Bạn có thể mang theo ví tiền và một túi đựng hồ sơ.

- Bước 9: Nhận kết quả xin visa Mỹ qua đường bưu điện.

Bạn có thể nhận thấy thủ tục xin visa Mỹ khá rắc rối, bạn cần phải tốn nhiều thời gian và sự tinh tế để có thể đạt được tỷ lệ đậu visa cao. Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ của chúng tôi để mọi việc có thể trở nên dễ dàng, tỷ lệ đậu 98%. Nhân viên Newyouth Tourism sẽ làm mọi thủ tục xin visa đi Mỹ và hướng dẫn quý khách hàng trả lời những câu hỏi phỏng vấn visa Mỹ theo từng điều kiện của từng đương đơn.

Ưu đãi:
- Giảm giá vé máy bay đi Mỹ khi sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ.
- Thanh toán phí tại Mỹ và nhận vé máy bay tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu xin visa đi Mỹ vui lòng liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Mỹ: Viber, Zalo 0903.709.178 gặp cô Hạnh
- Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: Viber,Zalo: 0934.574.577 gặp chị Dung.

Bạn có thể chat zalo bằng điện thoại theo link: tại đây


Đăng nhận xét

0 Nhận xét